Tư vấn kế toán – Thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói, một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi khó khăn vướng mắc về thuế – kế toán sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói:

1. Doanh nghiệp bạn mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, phụ trách kế toán hoặc kế toán trưởng và đang cần những người công tác kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện công việc kế toán như: xử lý nghiệp vụ kế toán, lập chứng từ, làm báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính, … Vui lòng liên hệ chúng tôi để đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói.

2. Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mục tiêu là tiết kiệm chi phí cho bộ phận kế toán nhưng vẫn muốn thực hiện đúng qui định về luật quản lý thuế và kế toán.

3. Bạn là Chủ doanh nghiệp và là người đại diện theo pháp luật nhưng không am hiểu nhiều về các qui định của luật quản lý thuế và kế toán, làm sao bạn có thể kiểm tra, đánh giá được bộ phận kế toán của mình đã làm đúng quy định hay chưa?

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói:

1. Tối ưu chi phí cho bộ máy kế toán.

2. Đội ngũ nhân viên kế toán, kế toán trưởng có đầy đủ năng lực, trình độ, kinh nghiệm và được Hội kế toán cấp chứng chỉ hành nghề.

3. Không chỉ đơn thuần làm dịch vụ kế toán trọn gói hàng tháng cho doanh nghiệp mà chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý về những công việc mà chúng tôi đã thực hiện cho doanh nghiệp như:

  • Giải trình cơ quan thuế khi có quyết định thanh tra, kiểm tra.
  • Thường xuyên cập nhật những chế độ chính sách mới nhất về thuế – kế toán để tư vấn doanh nghiệp thực hiện đúng pháp luật.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Kế toán Việt Tín:

  • Với phương châm hoạt động “Uy tín tạo nên Giá trị” giúp doanh nghiệp vững tâm về pháp luật trong công tác kế toán và thuế, từ đó giúp doanh nghiệp tập trung công việc sản xuất kinh doanh.
  • Chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi làm sai và chậm thời gian dịch vụ.

Mọi chi tiết về "Dịch vụ kế toán trọn gói", vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Dịch Vụ Thuế & Kế Toán Việt Tín

Uy tín tạo nên Giá trị