Team Building 2017 – Gắn Kết để Thành Công

Để ghi nhận những đóng góp và cống hiến của tập thể Cán bộ nhân viên trong thời gian qua, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Việt Tín đã tổ chức một chương trình du lịch kết hợp hoạt động Team Building với thông điệp “Gắn Kết để Thành Công” cho toàn thể Cán bộ nhân viên cùng Gia đình tại Phan Thiết – Ocean Dunes Resort.

Mặc dù chỉ diễn ra trong 02 ngày từ 05/07 đến 06/07/2017, nhưng tập thể kế toán Việt Tín cũng đã tự tổ chức nhiều hoạt động tham quan và vui chơi rất bổ ích nhằm tạo thêm sự gắn kết cho tất cả thành viên thành một Đại Gia Đình Kế toán Việt Tín.

Dưới đây là hình ảnh của các hoạt động đã diễn ra trong thời gian Team Building của Kế toán Việt Tín:

  1. Tham quan Đình Vạn Thủy Tú – nơi duy nhất thờ thần Nam Hải tức Cá Ông theo tín ngưỡng của ngư dân vùng biển. Việc tìm hiểu về văn hóa và phong tục tập quán của nơi Kế toán Việt Tín tham quan và đặt chân đến là điều cần thiết; đó cũng giống như công việc của các bạn Chuyên viên Kế toán Việt Tín khi cung cấp dịch vụ cho Khách hàng, đó là phải tìm hiểu về hoạt động kinh doanh của Khách hàng, tìm hiểu về những đặc thù của ngành nghề của Khách hàng, tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan,… có như vậy thì công tác tư vấn và cung cấp dịch vụ mới đạt được kết quả như mong đợi của Khách hàng.
  2. Trò chơi Kéo Co của team VTA Kids: đây là hoạt động “độc đáo” nhất của chuyến Team Building lần này, và cũng sẽ là nét đặc trưng của Kế toán Việt Tín từ nay về sau: tham gia trò chơi sẽ là thế hệ F2 của các thành viên Kế toán Việt Tín.
  3. Trò chơi Kéo Co của team VTA Adults: đã diễn ra cực kỳ hào hứng và hấp dẫn vì được toàn thể Cán bộ nhân viên và Ban Lãnh đạo cùng tham gia. Trò chơi phải có thắng, có thua nhưng với Kế toán Việt Tín thì trò chơi lại truyền đạt một thông điệp khác, đó là trong khi làm việc thì có lúc Cương – tuyệt đối tuân thủ quy định của pháp luật, cũng có lúc cần phải Nhu – linh hoạt trong tư vấn và hỗ trợ cho Khách hàng.
  4. Trò chơi Cướp Cờ của VTA Kids: rèn luyện cho các bé sự nhanh nhạy và phối hợp nhóm.
  5. Trò chơi Cướp Cờ của VTA Adults: đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của từng đội nhóm nhưng mỗi cá nhân vẫn phải tự đưa ra quyết định của bản thân vì thắng lợi cũng như lợi ích chung của cả Tập thể. Đó cũng là bản chất của công việc dịch vụ kế toán mà Kế toán Việt Tín đang cung cấp cho Khách hàng của mình.
  6. Trò chơi Xếp Người thành Kim Tự Tháp: đây là trò chơi được phối hợp bởi cả Team VTA Kids lẫn Team VTA Adults. Đây là sự hòa quyện và phối hợp của mọi thành viên trong Gia đình VTA, và thông điệp của Trò chơi là: để các thành viên VTA có thể làm tốt công tác tại VTA thì sự ủng hộ của hậu phương (Gia Đình) là rất Quan trọng.
  7. Trò chơi Trượt Cát từ đồi cát: Ban Lãnh Đạo là người mở đường/dẫn đường nhưng Cán bộ nhân viên phải là người thực hiện tốt các công việc thì Kế toán Việt Tín mới đạt được Thành công.

Kế toán Việt Tín sẽ xây dựng chương trình Team Building diễn ra thường niên, như là một nét văn hóa đặc trưng của Công ty. Đó là khoảng thời gian thư giãn, vui chơi, đúc kết, ghi nhận những đóng góp của Tập thể Đại Gia Đình Kế toán Việt Tín.

Trả lời

Mọi chi tiết về "Dịch vụ kế toán trọn gói", vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Dịch Vụ Thuế & Kế Toán Việt Tín

Uy tín tạo nên Giá trị