Kế toán Việt Tín – Đồng hành cùng doanh nghiệp

Từ những ngày đầu, cùng nhau bắt tay vào việc nghiên cứu thị trường cung ứng dịch vụ thuế và kế toán, cả 3 thành viên sáng lập Kế toán Việt Tín đều có chung một Quan điểm, đó là mọi hoạt động của Công ty đều phải hướng đến Quyền lợi của Khách hàng đồng thời phải luôn Đồng hành cùng Khách hàng.

Chính vì Quan điểm không lấy Lợi nhuận làm trọng tâm, nên Kế toán Việt Tín không hề bị áp lực trong việc phải kiếm lời từ hoạt động cung cấp dịch vụ cho Khách hàng bằng mọi giá. Chúng tôi bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện quy trình tư vấn, quy trình làm việc, quy trình đào tạo nhân viên,… một cách bài bản, hệ thống và chuyên nghiệp; đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đạt tiêu chuẩn cao; đầu tư hệ thống phần mềm quản lý thông tin và cơ sở dữ liệu tối ưu; đầu tư văn phòng làm việc khang trang,… Tất cả các “những yếu tố” này đã xây dựng nên một Kế toán Việt Tín vững chắc để có thể đồng hành với Khách hàng của mình trong suốt thời gian dài.

Đối với Khách hàng hiện hữu, nhân viên Kế toán Việt Tín thường xuyên trao đổi về hoạt động kinh doanh, về tình hình tài chính – kế toán,… nhằm nắm bắt kịp thời để tư vấn cho Khách hàng. Đồng thời, Kế toán Việt Tín thường xuyên cập nhật bản tin, tin tức, văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề mà Khách hàng đang hoạt động nhằm giúp cho Khách hàng có những điều chỉnh kịp thời nếu có những thay đổi liên quan về Luật định.

Thời gian qua, Kế toán Việt Tín đã tích cực tham gia vào các hoạt động hỗ trợ Doanh nghiệp liên quan đến những vấn đề về thuế, kế toán, lao động, bảo hiểm,… Cụ thể như:

  • Tham gia chương trình vận động và tuyên truyền, hỗ trợ Hộ Kinh doanh cá thể chuyển đổi lên Doanh nghiệp của Cục thuế Tp.HCM. Kế toán Việt Tín sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 cho các Chủ Hộ Kinh Doanh có thắc mắc.
  • Tham gia chương trình Đồng hành cùng Người nộp thuế trong việc thực hiện nghĩa vụ Quyết toán thuế TNCN năm 2017 tại Cục Thuế và các Chi Cục thuế TP.HCM.
  • Tham gia các Hiệp Hội Doanh Nghiệp nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý và hạch toán kế toán, thanh tra – quyết toán thuế, hoàn thuế,… cho các Doanh nghiệp hội viên.

Kết quả của tất cả những sẻ chia và hoạt động này, Kế toán Việt Tín đã được Khách hàng và Đối tác đánh giá là Đơn vị cung cấp dịch vụ thuế – kế toán có nhiều kinh nghiệm, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín, xứng đáng là Người đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Trả lời

Mọi chi tiết về "Dịch vụ kế toán trọn gói", vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Dịch Vụ Thuế & Kế Toán Việt Tín

Uy tín tạo nên Giá trị